A-Z list
Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Trailer
Xem phim

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh

Wait In Beijing

45 phút/tập

Đang phát: Full 46 tập

Tập mới nhất: 46 - END4544

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Giới HàngYên Phả

Diễn viên: Giang Sơ ẢnhHà Điềm NhuHồ Vũ UyLý Dịch PhongLý Thần Hạo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh HD Vietsub, Wait In Beijing

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh xoay quanh câu chuyện tình yêu của Từ Thiên (Lý Dịch Phong) và Thịnh Hạ (Giang Sơ Ảnh). Họ là những người trẻ tuổi sống tại New York với những hoàn cảnh khác biệt nhau. Từ Thiên là một đứa trẻ mồ côi tại phố Brooklyn. Từ nhỏ cậu được nuôi nấng bởi gia đình nhà hàng xóm. Với cậu họ chính là gia đình. Cậu mơ ước trở thành một luật sư đấu tranh vì quyền lợi của người nghèo. Là một chàng trai ít nói, vụng về nhưng chân thật và tốt bụng, Từ Thiên đã không quản khó khăn vất vả để ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Thịnh Hạ là một cô gái trẻ đi du học ở Hoa Kỳ. Cô đam mê thời trang và dành mọi tâm huyết cho nó. Cô luôn khát khao mở được một cửa hàng thời trang nhỏ ở Manhattan. Và sau bao nhiêu cố gắng, thương hiệu thời trang Fifth Avenue của cô đã ra đời. Vì quá đam mê với công việc, cô không có thời gian để dành cho người yêu dẫn đến mối tình tan vỡ. Vượt lên nỗi đau tinh thần, cô vẫn kiên cường theo đuổi sự nghiệp.

Trong một buổi trình diễn thời trang, cô vô tình làm Từ Thiên bị thương. Và từ đây hai người đã mở ra một mối quan hệ mới. Ban đầu tưởng chừng như họ chẳng thể nào hoà hợp khi thường xuyên xung đột suy nghĩ. Nhưng rồi thời gian đã giúp họ hiểu nhau hơn. Họ cùng nắm tay, cùng nhau cố gắng, cùng giúp đỡ nhau vượt qua mọi gian nan thử thách.

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh

Hiển thị thêm...