Đại Đường Nữ Pháp Y Trailer
Xem phim

Đại Đường Nữ Pháp Y

Miss Truth/Đại Tống Nữ Pháp Y

45 phút/tập

Đang phát: Tập 26

Tập mới nhất: 262524

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bùi Tử ThiêmChâu Khiết QuỳnhLam BácLý Trình BânViên Tử VânVương Nhất Triết

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.9/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Đại Đường Nữ Pháp Y HD Vietsub, Miss Truth

Đại Đường Nữ Pháp Y – Miss Truth thuộc thể loại phim tâm lý cổ trang. Bộ phim được chuyển thể từ truyện "Kim Ngọc Mãn Đường - Đại Đường Nữ Pháp Y" của tác giả Tụ Đường. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô nàng Nhiễm Nhan (Chu Khiết Quỳnh). Nàng vốn là con gái của gia đình Nhiễm gia giàu có. Khi Nhiễm Nhan còn nhỏ, mẹ nàng tự tử một cách bí ẩn. Cha nàng đi thêm bước nữa nhưng mẹ kế không yêu thương cô. Nàng luôn bị mẹ kế hắt hủi, đối xử tệ bạc.

Cô luôn canh cánh trong lòng nỗi buồn vì cái chết của mẹ mình chứa nhiều bí ẩn không có lời giải đáp. Để có thể điều tra vụ án mạng và làm rõ mọi chuyện liên quan đến cái chết của mẹ. Nàng quyết tâm theo học ngành pháp y. Bằng khả năng tài ba của mình, nàng đã chữa bệnh và cứu sống rất nhiều người, phá được nhiều vụ án. Và rồi tình cờ nàng gặp hình bộ thị lang Tiêu Tụng (Lý Trình Bân). Anh là một người thông minh, chính trực, có óc suy luận. Nhiễm Nhan cùng với Tiêu Tụng, tuyệt đại sát thủ Tô Phục, và thư sinh thiên tài Tang Thần, đã cùng nhau phá giải hết vụ án này đến vụ án khác. Trong quá trình điều tra phá án, nàng cũng tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Đại Đường Nữ Pháp Y

Hiển thị thêm...