A-Z list
Huyền Thoại Lữ Khách Trailer
Xem phim

Huyền Thoại Lữ Khách

Damo: The Legendary Police Woman/Damo: The Undercover Lady Detective

60 phút/tập

Đang phát: Full 14 tập

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Jae-Kyu

Diễn viên: Ahn Gye-BeomHa Ji WonKim Min-JunKim Min-KyungKwon Oh-JungKwon Yong-WoonLee Han-WiLee Moon SikLee Seo-JinNo Hyeon-Hee

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Huyền Thoại Lữ Khách HD Vietsub, Damo: The Legendary Police Woman

Huyền Thoại Lữ Khách là một bộ phim võ thuật cổ trang do hãng MBC sản xuất. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Ha Ji Won trở thành đả nữ của màn ảnh xứ Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh triều đại Chosun xa xưa. Khi đó xã hội vô cùng cổ hủ, hà khắc và phân biệt đẳng cấp rõ rệt.

Nội dung phim là câu chuyện cảm động về người con gái mạnh mẽ tên là Chae Ok. Cô vốn là con gái trong một gia đình quý tộc. Nhưng một ngày kia, cha cô bị kết tội phản tặc. Cô mất tất cả chỉ sau một đêm. Cô may mắn thoát khỏi cái chết nhưng trong một cuộc truy đuổi, Chae Ok và anh trai đã thất lạc nhau, hai anh em li tán từ đây. Lưu lạc khắp nơi, cuối cùng Chae Ok trở thành nô tì trong phủ.

Tại đây, cô có một người bạn tri kỷ là Hwang Bo Joon (Lee Seo Jin). Cha anh là một vị quan nhưng mẹ anh lại có thân phận nô tỳ. Chính vì vậy nên anh luôn bị kỳ thị và phải chịu nhiều thiệt thòi. Hai người rất thân thiết nhau. Quan hệ giữa họ sâu sắc và gần gũi đến nỗi họ có thể hy sinh cuộc sống vì nhau. Chae-ok yêu Hwang- bo nhưng cô được giáo dục về sự khác biệt trong xã hội giữa hai người nên cô không bao giờ cho rằng mình xứng đáng với tình yêu của Hwang-bo.

15 năm sau, Hwang Bo Joon trở thành quan thị vệ hoàng cung. Với sự hỗ trợ đắc lực của Chae Ok, anh đã phá được hàng loạt những vụ án ly kỳ. Trong một lần giúp Hwang Bo Joon điều tra về vụ án làm tiền giả. Chae Ok đã gặp Jang Sung Baek, thủ lĩnh của một nhóm người nổi loạn với ước mơ phá bỏ một xã hội đầy bất công. Từ đây mối tình tay ba đầy trắc trở bắt đầu

Huyền Thoại Lữ Khách

Hiển thị thêm...