A-Z list
Lãng Khách Trailer
Xem phim

Lãng Khách

Vagabond

35 phút

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: António Pedro CerdeiraBo-ra HwangJoão AguiarMário OliveiraSeong-rok SinSeung-gi LeeSuzy BaeTeo Yoo

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Lãng khách HD Vietsub, Vagabond

Lãng Khách là một bộ phim hành động, trinh thám hình sự. Trong phim Cha Dal Gun (Lee Seung – Gi) là một diễn viên đóng thế. Anh mơ ước trở thành một diễn viên hành động nổi tiếng thế giới. Tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng sự nghiệp của anh không được như mong đợi.

Dal Gun có một người cháu trai mà anh nhận giám hộ. Một ngày nọ, cháu trai của Dal Gun có chuyến bay từ Incheon đến Morocco để tham dự một kỳ thi taekwondo. Nhưng chuyến bay đã gặp sự cố. Báo chí đưa tin các hành khách trên chuyến bay đều không còn sống sót.

Dal Gun bay sang Morocoo. Và tại đây anh nhìn thấy một người đàn ông giống một hành khách trên chuyến bay tử thần. Anh đã hiểu ra rằng có ai đó đã cố tình phá hoại chuyến bay của cháu mình và các bạn.

Go Hae Ri (Bae Suzy) là một đặc vụ của NIS. Và hiện đang làm việc bí mật tại đại sứ quán Hàn Quốc ở Morocco. Cô được đại sứ quán giao nhiệm vụ giúp đỡ các gia đình gặp nạn trong chuyến bay. Dal Gun gặp Hae Ri, hai người đã phát hiện ra một âm mưu đen tối và độc ác hơn nhiều so với những gì họ nghĩ.

Phim Lãng Khách

Hiển thị thêm...