A-Z list
Năm Thành Hóa Thứ Mười Bốn Trailer
Xem phim

Năm Thành Hóa Thứ Mười Bốn

The Sleuth of Ming Dynasty/Thành Hóa Thập Tứ Niên

45 phút/tập

Đang phát: Tập 42

Tập mới nhất: 424140

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Quách Sảng

Diễn viên: Lưu Diệu NguyênMao NghịPhó Mạnh BáchQuan HồngVương Mậu Lôi

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Năm Thành Hóa Thứ Mười Bốn HD Vietsub, The Sleuth of Ming Dynasty

Năm Thành Hóa Thứ Mười Bốn là bộ phim cổ trang điều tra trinh thám. Đây là một trong những tác phẩm truyền hình đầu tiên mà công ty của Thành Long thực hiện. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Mộng Khê Thạch. Lấy bối cảnh triều đại Thành Hoá thời nhà Minh, nội dung phim xoay quanh những câu chuyện điều tra phá án ly kỳ của quan lục phẩm Đường Phiếm và Chàng cẩm y vệ Tuỳ Châu.

Sau những lần cùng nhau phá án thành công, Đường Phiếm và Tuỳ Châu đã kết nghĩa huynh đệ. Họ nguyện ước sống chết cùng nhau để thực hiện nhiệm vụ, tìm lại công bằng cho mọi người. Một ngày kia, bà chủ nhà trọ của Đường Phiếm tên là Trương thị đột nhiên qua đời. Trương thị vốn là một người phụ nữ hiền lành, đức độ, chưa bao giờ gây thù chuốc oán với ai. Nhìn bề ngoài có vẻ đây là một vụ tự sát. Nhưng qua con mắt tinh tường của Đường Phiếm còn biết bao điểm đáng ngờ. Đường Phiếm và Tuỳ Châu lại cùng bắt tay nhau làm rõ tầng tầng lớp lớp nhưng điều khả nghi. Để rồi sau bao ngày cân não cuối cùng họ tìm ra hung thủ giết chết Trương thị lại chính là chồng của cô ta.

Tiếp theo sau đó là những vụ án mạng thương tâm liên tục xảy ra. Tất cả những vụ án này đều liên quan đến tổng đốc Đông Xưởng Thượng Minh. Là một tên gian manh và mưu mô, Thượng Minh làm việc rất kín kẽ và không để lại dấu vết. Liệu Đường Phiếm và Tuỳ Châu có thể tìm ra manh mối để ngăn chặn âm mưu nham hiểm của Thượng Minh?. Mời các bạn xem phim

Năm Thành Hóa Thứ Mười Bốn

Hiển thị thêm...