A-Z list
Nàng Dâu Thế Thân Trailer
Xem phim

Nàng Dâu Thế Thân

Jao Sao Gae Kat

45 phút/tập

Đang phát: Full 29 tập

Tập mới nhất: 29 - END2827

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Anita MarisaChap VarakornGrace Patsita AthianantasakMhoo Pusana BuangamNattarin SuwannalerdPan Pornsawan Mathachot

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

5/ 5 1 đánh giá
Nội dung phim

Nàng Dâu Thế Thân HD VietSub, Jao Sao Gae Kat

Nàng Dâu Thế Thân là một bộ phim tình cảm lãng mạn pha chút hài hước của Thái Lan. Trong phim Thanupat  là một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt. Anh đã từng bị đổ vỡ trong tình yêu nên anh sống khép kín, không mở lòng với ai. Khun Kulacha là người vợ đầu của Khun Pon. Họ có chung hai cô con gái là Sai Fon và Sai Roong. Nếu như chị gái Sai Fon là một người nhẹ nhàng nhu mì. Thì Sai Rong lại là một cô gái mạnh mẽ, cá tính và cương quyết.

Do con trai của Khun Pon và người vợ đầu thua bạc, nợ nần nhiều nên Khun Pon bắt Sai Fon phải kết hôn với ThanuPat nếu không ông ta sẽ cắt toàn bộ tiền viện trợ của ba mẹ con cô. Vì không yêu Thanupat nên Sai Fon cảm thấy rất buồn và lo lắng. Sai Roong đã thuyết phục chị mình bỏ trốn khỏi đám cưới không tình yêu này. Cô quyết định đi tìm Thanupat để thương lượng.

Cuộc gặp gỡ này chính là tiếng sét ái tình khi cả hai đã bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp gỡ. Và đây cũng là khởi đầu cho hàng loạt những tình huống hài hước nhưng cũng đầy ngọt ngào giữa hai người. Liệu Sai Roong và Thanupat có được một happy ending hay không?

Phim Nàng Dâu Thế Thân

Hiển thị thêm...