A-Z list
Săn Cáo Trailer
Xem phim

Săn Cáo

Hunting/Liệp Hồ

60 phút/tập

Đang phát: Tập 30

Tập mới nhất: 302928

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lưu Tân

Diễn viên: Bác LữĐặng Gia GiaiHồ QuânLưu Dịch QuânVương ÂuVương Khải

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Săn Cáo HD Vietsub, Hunting

Săn Cáo thuộc thể loại phim tâm lý hình sự của Trung Quốc. Nội dung phim là câu chuyện về anh chàng Hạ Viễn. Anh là một điều tra viên hình sự của Đội cảnh sát hình sự thành phố Bắc Kinh. Anh rất thông minh, tinh nhuệ và tài năng. Với khả năng suy luận logic và sự nhanh nhẹn. Anh đã phá được rất nhiều vụ án hóc búa. Anh trở thành một gương mặt xuất sắc trong ngành.

Một ngày kia, anh được giao nhiệm vụ điều tra vụ án liên quan đến tập đoàn kinh tế của Vương Bá Lâm. Đế chế kinh doanh của Vương Bá Lâm càng ngày càng được mở rộng. Nhận thấy những điểm khả nghi trong hoạt động của tập đoàn này. Hạ Viễn nghi ngờ tập đoàn này có liên quan đến một nhóm tội phạm quốc tế. Nhóm tội phạm này hoạt động rất kín đáo.  Vương Bá Lâm giống như một con cáo xảo quyệt, hắn luôn tìm ra cách để trốn thoát mà không để lại bất cứ dấu vết nào. Bộ công an quyết định thành lập một lực lượng đặc nhiệm. Hạ Viễn cùng với những đồng đội của mình bắt đầu cuộc truy đuổi xuyên quốc gia đầy cam go và nguy hiểm.

Trên hành trình gian nan phá án ấy, anh đã phát hiện ra cả vị hôn thê của mình có liên quan đến tập đoàn kinh tế. Sự phản bội của người yêu đã làm anh thấy tổn thương nặng nề. Tạm gác lại chuyện riêng tư anh quyết tâm đứng lên tìm cách thực thi nhiệm vụ được giao. Cuối cùng anh đã bắt được Vương Bá Lâm cùng đồng bọn của chúng, áp giải về Trung Quốc.

Săn Cáo

Hiển thị thêm...