Tầng Lớp Itaewon Trailer
Xem phim

Tầng Lớp Itaewon

Itaewon Class/Lớp Học Itaewon

75 phút/tập

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Sung Yoon

Diễn viên: Kim Da MiNaraPark Seo Joon

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

1/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim
You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Tầng Lớp Itaewon HD Vietsub, Itaewon Class

Tầng Lớp Itaewon  – Itaewon class thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Bộ phim được chuyển thể từ Webtoon cùng tên của tác giả Jo Kwang Jin. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Park Seo Joon sau một năm vắng bóng. Lấy bối cảnh khu phố Itaewon của Hàn Quốc – nơi hội tụ nhiều nền ẩm thực của các quốc gia trên thế giới. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người trẻ tuổi với khát khao cùng nhau vươn lên trong cuộc sống.

Park Sae Roy (Park Seo Joon) là một chàng trai mạnh mẽ, tính tình bộc trực nhưng rất tốt bụng. 15 năm trước, khi còn là một cậu học sinh có phần bướng bỉnh và cứng đầu. Cậu có một cuộc sống hạnh phúc bên người cha hiền từ. Biến cố cuộc đời xảy ra khi cậu đụng độ với Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) – Con trai chủ tịch tập đoàn thực phẩm Jang Ga. Thấy Jang Geun Won bắt nạn các bạn, Sae Roy đã ngăn cản hắn. Chính vì hành động này mà Sae Roy bị đuổi học. Cha anh – là nhân viên của tập đoàn Jang Ga cũng bị đuổi việc.

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi cha anh qua đời vì một vụ tai nạn giao thông mà người gây ra vụ tai nạn đó chính là cậu ấm Jang Geun Won. Nhờ thế lực của gia đình, Jang Geun Won thoát tội. Quá uất ức, Sae Roy đã đánh Geun Won suýt chết. Chủ tịch tập đoàn Jang Ga đã tìm cách tống Sae Roy vào tù. Sae Roy đã tự hứa với lòng mình sẽ trở nên giàu có để cho những kẻ tài phiệt đã gây ra đau khổ cho gia định cậu phải trả giá. Sau khi ra tù, cậu chọn con phố nhộn nhịp Itaewon làm nơi khởi nghiệp. Cậu gặp gỡ những người trẻ tuổi cùng chí hướng. Họ đã cùng nhau chung tay mở một nhà hàng nhỏ. Liệu cậu có thực hiện được ước mơ hoài bão của mình?

Tầng Lớp Itaewon

Hiển thị thêm...