A-Z list
Vì Chúng Ta Là Một Đôi Trailer
Xem phim

Vì Chúng Ta Là Một Đôi

2gether

45 phút/tập

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 111009

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Champ Weerachit Thongjila

Diễn viên: Bright VachirawitDrake Sattabut LaFrank ThanatsaraMike Chinnarat SiToptap Jirakit KuarWin Metawin Opas-iamkajorn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Vì Chúng Ta Là Một Đôi HD Vietsub, 2gether

Vì Chúng Ta Là Một Đôi thể loại phim tình cảm đam mỹ của xứ sở chùa Vàng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của hai chàng trai Tine (Win Metawin) và Sarawat (Bright Vachirawit). Cả hai đều là những học sinh ưu tú và nổi bật của trường. Tine là một hot boy nổi tiếng về ngoại hình và thành tích học tập. Với vẻ ngoài điển trai, anh luôn dẫn đầu đội cổ vũ trong các hoạt động của trường. Sarawat là một thành viên xuất sắc trong câu lạc bộ bóng đá và âm nhạc.

Một ngày kia, Tine bị Green theo đuổi. Green hâm mộ đến mức thần tượng Tine. Vì không yêu Green nên Tine đã từ chối thẳng thừng. Dù không được chấp nhận nhưng Green vẫn bám theo Tine đến cùng. Không còn cách nào khác để thoát khỏi Green, Tine nghĩ ra một cách. Tine thuyết phục Sarawat giả vờ hẹn hò với mình. Tine nghĩ rằng nếu thấy mình đã có đôi Green sẽ từ bỏ ý định và buông tha cho cậu. Sarawat đồng ý nhận lời giúp bạn. Và đây cũng chính là bước ngoặt của cả hai. Càng gần nhau hai người càng nhận ra họ có nhiều điểm tương đồng, trái tim và suy nghĩ khá đồng điệu với nhau. Họ dần nhận ra những tình cảm khác lạ dành cho nhau. Nhưng lý trí giằng xé khiến hai người không dám xác nhận tình cảm của mình. Họ bắt đầu có những xung đột. Cuối cùng vượt lên trên tất cả, hai người dần dần xích lại gần nhau hơn. Tình yêu từ chỗ giả vờ đã trở thành hiện thực. Họ đã cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Hiển thị thêm...