A-Z list
    Autoplay next episode: On
    Tắt đèn
    Báo lỗi
    0 lượt xem
Hướng dẫn xem phim không bị Lag

Để phục vụ các bạn tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng chọn Server VIP 1, Server VIP 2, Server VIP 3 hoặc Server VIP 4 để xem.
Like + follow page: Phimonline để cập nhật những bộ phim hay mới ra lò cả nhà nhé.

You have not activated the HaLimCore plugin yet or your License is invalid, Please buy a valid license and enter it in the plugin options page.
[Theme developed by HaLimThemes.Com]

Lưỡng Thế Hoan HD Vietsub, Past Life and Life

Lưỡng Thế Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tịch Nguyệt Giáo Giáo. Phim kể về câu chuyện  cuộc đời của cô nàng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) cùng câu chuyện tình yêu cảm động với chàng trai Cảnh Từ (Vu Mông Lung).

Nguyên Thanh Ly là con gái của tướng quân quá cố. Trên đường đến am ni cô tĩnh dưỡng, nàng bị bắt cóc. May mắn cô được cứu trở về. Nhưng sau mấy ngày hôn mê, tỉnh dậy nàng bị mất trí nhớ, không còn nhớ gì về những việc xung quanh mình. Nàng bỏ trốn, cải trang thành nam tới huyện Thấm Hà làm sai dịch. Tại đây nàng gặp chàng trai Cảnh Từ. Cảnh Từ là con nuôi Triệu Vương. Anh là một chàng trai dũng cảm, đa mưu túc trí.

Gặp Nguyên Thanh Ly, hai người thấy hợp nhau như đã từng quen biết từ lâu. Cũng từ đây họ bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực khốc liệt. Họ đã cũng nhau góp công sức xóa sạch những tệ nạn ở huyện Thẩm Hà và phá tan âm mưu tranh quyền đoạt vị của Dĩnh vương Chu Hữu Khuê. Trong quá trình đó, Thanh Ly cũng dần tìm lại trí nhớ. Nàng nhớ lại mọi chuyện và phát hiện ra mình thực chất là Phong Viên Mãn. Trước khi mất trí nhớ nàng đã bị đánh tráo với tỷ muội sinh đôi của mình là Nguyễn Thanh Ly.

Trải qua bao chông gai sóng gió, hoàn thành nhiệm vụ phò tá hoàng tử đăng cơ, cuối cùng Cảnh Từ đã quyết định cùng với Phong Viên Mãn lui về ở ẩn, sống cuộc đời an nhàn cho những năm tháng cuối đời.

Lưỡng Thế Hoan