A-Z list
Yêu Thầm Anh Xã Trailer
Xem phim

Yêu Thầm Anh Xã

My Husband in Law

50 phút/tập

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Aew Ampaiporn Jitmaingong

Diễn viên: Freud Chatphong NatthaphongJieb Lalana KongtoraninKoy Rachwin WongviriyaMark Prin SuparatMew Nittha JirayungyurnPear Pitchapa Phanthumchinda

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 2
Server VIP 3
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Nội dung phim

Yêu Thầm Anh Xã HD Vietsub, My Husband in Law

Yêu Thầm Anh Xã là bộ phim hay thuộc thể loại phim tâm lý – tình cảm của điện ảnh Thái Lan. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm trớ trêu nhưng cũng đầy hài hước của Muey và Thian. Sau khi mẹ qua đời, Muey chuyển sang sống cùng mẹ nuôi – một người bạn thân thiết của mẹ cô. Cô trở thành em gái nuôi của anh chàng kiến trúc sư Thian.

Thian là một chàng trai có ngoại hình ưu nhìn, thích sự riêng tư. Anh luôn mong sẽ tìm được một cô vợ hoàn hảo cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Chính vì thế nên dù có nhiều vệ tinh theo đuổi anh vẫn chưa tìm thấy tình yêu của đời mình. Có thêm cô em gái nuôi, Thian luôn tìm cách trêu chọc, đùa giỡn và bắt nạt Muey. Và rồi Muey phải lòng Thian từ lúc nào không hay. Cô yêu anh nhưng không dám tỏ bày tình cảm.Cho đến một ngày, để thoát khỏi sự đeo bám của một quý bà quyền lực, Thian không còn cách nào khác là phải kết hôn với Muey.

Quyết định chóng vánh của anh khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Sauk hi kết hôn, cuộc sống của hai người cứ bình lặng trôi qua. Nhưng Thian không bao giờ xem Muey là vợ của mình. Anh cảm thấy cô không giống người vợ lý tưởng mà mình mong đợi. Khi nhận thấy Muey có tình cảm với mình, Thian không muốn làm cô thêm đau khổ vì cuộc hôn nhân không tình yêu này. Anh tìm cách để ly hôn. Liệu sau bao thăng trầm sóng gió, tình cảm của Thian có thay đổi. Liệu anh và cô em gái nuôi có thể có được một cái kết hạnh phúc?

Yêu Thầm Anh Xã

Hiển thị thêm...